Xích đu sắt đx - 108

11.400.000đ 14.200.000đ
sản phẩm có sẵn
SP0421


Số lượng:

 • Thông tin chi tiết về sản phẩm xích đu sắt sân vườn.

  Xích đu sắt sân vườn mã hiệu XD 108 được thiết kế từ sắt hộp cán cạnh mã kẽm kết hợp với các hoa văn hoa lá sắt mỹ thuật để tạo nên một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, vô cùng quyến rũ và lãng mạn.  

  Do xích đu được đặt ngoài trời, tiếp xúc trực tiếp với thời tiết mưa, nắng nên việc chống gỉ sét, ô xi hóa là điều vô cùng quan trọng.

  xich du bang sat

  sản phẩm của chúng tôi được làm từ các thanh sắt mã kẽm đã có khả năng chống gỉ rất tốt, ngoài ra chúng tôi còn sơn thêm lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao để tạo màu sắc đảm bảo mỹ quan cũng như tăng cường khả năng chống gỉ sét, õi hóa thêm một lần nữa.

  Những lợi ích tuyệt vời của xích đu sắt:

  loi ich cua xich du sat

  Ưu điểm nổi bật của xích đu sắt:

  uu diem noi bat cua xich du

  xich du bang sat dep

  Những lưu ý khi lắp đặt sản phẩm:

  Tùy theo đối tượng sử dụng xích đu của nhà bạn là em bé hay người lớn, chiều cao, cân nặng bé mà điều chỉnh chiều cao ghế xích đu cho phù hợp. Thông thường chiều cao ghế ngồi cách nền khoảng từ 400-600mm là phù hợp.

  ghe xich du sat

  Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm:

  huong dan su dung xich du

  Kích thước chi tiết xích đu sắt:

  kich thuoc xich du sat

  Xích đu sắt có kích thước: Dài x Rộng x Cao = 1300mm x 1000mm x 2000mm

  Kích thước ghế ngồi: 500x1000mm

  Bản vẽ thiết kế xich đu sắt XD108:

  Quý khách hàng, các cơ sở sản xuất cần xem xét bản vẽ thiết kế vui lòng tải hoặc dowload mục hồ sơ thiết kế trên website của chúng tôi.

  Giá cả sản phẩm:

  Sản phẩm  của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại xưởng với dây truyền công nghệ hiện đại tự động hóa cao, nguồn nguyên liệu đầu vào được nhập trực tiếp từ các đại lý, nhà sản xuất lớn có thương hiệu, uy tín trên thị trường nên sản phẩm đảm bảo chất lượng, mỹ quan, giá thành vô cùng hợp lý cạnh tranh so với các sản phẩm có chất lượng tương đương cùng loại trên thị trường.

  Phương châm của công ty là luôn nhằm mục đích đem đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Sản phẩm liên quan