CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ NỘI THẤT HÒA PHÁT thành lập ngày 20/05/2020. Hơn 3 năm thành lập và phát triển, Nội Thất Hòa Phát đã khẳng định được vị thế của nhà cung cấp và sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ lành nghề và máy móc hiện đại, Nội Thất Hòa Phát luôn tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao. Điều này đã được chính quý khách hàng khẳng định qua các sản phẩm đã được tiêu thụ trên thị trường.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ NỘI THẤT HÒA PHÁT

Mã số thuế: 0109189402

Địa chỉ: Số nhà 21 Ngách 61 Ngõ 112 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0936.034.535 - 0984.006.595

Các sản phẩm chính của Công Ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Nội Thất Hòa Phát

– Bàn ghế sân vườn: Bàn ghế nhôm đúc, Bàn ghế sân vườn ngoài trời, Bàn ghế sân vườn bằng gỗ, Ghế công viên

– Bàn ghế Café: Bộ bàn ghế cafe nhập khẩu, Bàn cafe, Ghế cafe

– Ghế xích đu

– Ô dù ngoài trời

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Nội Thất Hòa Phát xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng gần xa !

Là đơn vị hàng đầu chuyên nghiên cứu phát triển và cung cấp các mẫu kết cấu của sản phẩm về bàn ghế sân vườn, bàn ghế cafe, ghế xích đu, ô dù ngoài trời.

Chúng tôi hy vọng thành công từ sự cần cù trong lao động, sự hiểu biết sâu sắc về sản phẩm, sự nắm bắt và định hướng thị trường tốt sẽ giúp ích cho chúng tôi khi được hợp tác cùng quý khách !

Về sản phẩm:

Cung cấp các giải pháp không giới hạn cho tất cả các ứng dụng sản phẩm bàn ghế sân vườn, bàn ghế cafe, ghế xích đu, ô dù ngoài trời.

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Nội Thất Hòa Phát là đơn vị tiên phong và lớn nhất cả nước hiện nay về phụ kiện nội thất, chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu mới đang là xu hướng hiện đại hiện nay nhất hiện nay. Đến với HÒA PHÁT, Bạn có thể tìm thấy mọi mẫu bàn ghế sân vườn, bàn ghế cafe, ghế xích đu, ô dù ngoài trời phù hợp với không gian nhà bạn. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách tính giá cho các Đại lý, xưởng nội thất, kiến trúc sư, với giá ưu đãi và cạnh tranh nhất.

Chúng tôi luôn tự hào và thấu hiểu, trách nhiệm sau khi bán hàng là điều mà khách hàng luôn TIN TƯỞNG khi mua hàng ở Nội Thất Hòa Phát . Vì vậy, tất cả các sản phẩm bán ra điều được BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 tháng tận nơi.

Đặc biệt, nếu không gian của bạn không phù hợp với kích thước, màu sắc hiện có của chúng tôi, Nội Thất Hòa Phát sẽ đặt hàng theo đúng chuẩn kích thước và màu sắc bạn muốn… DÙ CHỈ 1 SẢN PHẨM.

Cuối cùng, với phương châm làm việc “hết mình vì khách hàng”, chúng tôi cam kết sẽ giao hàng nhanh, đúng chất lượng, bán đúng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi tự tin rằng sẽ giúp khách hàng hài lòng với sự chọn lựa của mình và có được trải nghiệm với những ưu việt mà sản phẩm của chúng tôi mang lại.