Ô Lệch Tâm Tròn 3m

3.290.000đ 3.690.000đ
sản phẩm có sẵn
SP0391

Ô dù lệch tâm tròn 3m sử dụng có tay quay để điều chỉnh độ mở của tán dù dễ dàng sử dụng phù hợp cho các quán café, nhà hàng, khách sạn, khu resort, bãi tắm, bể bơi.


Số lượng:

 • Ô dù lệch tâm tròn 3m sử dụng có tay quay để điều chỉnh độ mở của tán dù dễ dàng sử dụng phù hợp cho các quán café, nhà hàng, khách sạn, khu resort, bãi tắm, bể bơi.

  Ô dù lệch tâm tròn 3m là sản phẩm ô lệch tâm cách điệu với kiểu dáng và mẫu mã để phù hợp với nhiều vị trí và không gian khác nhau, nên nhìn nó rất là kiểu cách và sang trọng.

  Ô dù lệch tâm không chỉ đa dạng về kiểu ô che như ô lệch tâm vuông, ô lệch tâm tròn hay ô lệch tâm ngũ giác, ô lệch tâm không những đa dạng về kiểu dáng mà còn được chú trọng cả phần chân đế, kiểu gập của ô.

  Trên thị trường hiện nay các khu resort nghỉ dưỡng, các quán café, nhà hàng đều sử dụng các loại ô lệch tâm cách điệu nó giúp làm nổi bật không gian riêng của quán.

  Thông tin sản phẩm :

  Thân ô dù làm bằng thép sơn tĩnh điện cao cấp

  Aó dù làm bằng vải tráng PU, không bj thấm nước khi trời mưa

  Ô dù lệch tâm tròn có tay quay để điều chỉnh độ mở rộng của ô

  Kích thước : 3m

  Chiều cao : 2.5m

  Màu xắc : đỏ đô, xanh rêu, trắng kem.

  Đến với Công Ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Nội Thất Hòa Phát chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại ô dù lệch tâm, ô vuông, ô tròn che nắn, mưa, và trang trí cho quán café, nhà hàng, khách sạn, sân golf, resort, bể bơi, trường học….

Sản phẩm liên quan