Bàn ghế sân vườn T80

8.900.000đ 12.500.000đ
sản phẩm có sẵn
SP0303

Thông tin kích thước sản phẩm:

Kích thước bàn : 70x71cm, trọng lượng 10kg

Kích thước ghế : 50 x 60 x 80cm , trọng lượng 3.5kg...


Số lượng:

 • Bàn ghế sân vườn ngoài trời là dòng sản phẩm luôn được nhiều khách hàng quan tâm, với nhiều lọa vật liệu đặc biệt chịu được thời tiết nắng mưa ngoài trời được các nhà thết kế tìm tới và ứng dụng sao cho phù hợp.

  Nhắc đến bàn ghế sân vườn ngoài trời thì chắc chắn không thể thiếu bàn ghế nhôm đúc hay bàn ghế sân vườn ngoài trời. Với nhu cầu cao về mặt thiết kế, chất lượng, các dòng sản phẩm bàn ghế sân vườn ngoài trời luôn là lựa chọn tất yếu đối với sân vườn, biệt thự…

  Bàn ghế sân vườn ngoài trời là dòng sản phẩm luôn được nhiều khách hàng quan tâm, với nhiều lọa vật liệu đặc biệt chịu được thời tiết nắng mưa ngoài trời được các nhà thết kế tìm tới và ứng dụng sao cho phù hợp.

  Bàn ghế sân vườn ngoài trời kết hợp khung sắt và nhựa composit, sản phẩm mang phong cách rất hiện đại nhẹ nhàng và chất lượng với thời tiết của Việt Nam.

  Thông tin kích thước sản phẩm:

  Kích thước bàn : 70x71cm, trọng lượng 10kg

  Kích thước ghế : 50 x 60 x 80cm , trọng lượng 3.5kg

  Công Ty TNHH Sản Xuất Và Dịch Vụ Nội Thất Hòa Phát là đơn vị tiên phong và lớn nhất cả nước hiện nay về phụ kiện nội thất bàn ghế nhôm đúc sân vườn ngoài trời chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu mới đang là xu hướng hiện đại nhất hiện nay. Đến với HÒA PHÁT, bạn có thể tìm thấy mọi mẫu bàn ghế nhôm đúc ngoài trời phù hợp với không gian nhà bạn. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách tính giá cho các Đại lý, xưởng nội thất, kiến trúc sư, với giá ưu đãi và cạnh tranh nhất.

  HÒA PHÁT - NỘI THẤT CHO MỌI NHÀ

  Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao

  Giao hàng tận nơi

  Phục vụ 24/7

  Liên hệ: 0936.034.535 - 0984.006.595 (Zalo) 

Sản phẩm liên quan